• Trang chủ / Shop / Thiết kế POSM ấn tượng nâng tầm thương hiệu

  Thiết kế POSM ấn tượng nâng tầm thương hiệu

  Thiết kế POSM là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để thực hiện marketing và thu hút khách hàng, tăng doanh thu bán lẻ. Để thực hiện những POSM đẹp ấn tượng, tạo điểm nhấn cho thương hiệu hãy đến ngay với Quảng cáo TVT.

  Thiết kế POSM bán hàng
  Thiết kế POSM bán hàng

  POSM trưng bày sản phẩm thương hiệu

  POSM được hiểu là Point Of Sales Material tức là các vật dụng trưng bày tại điểm bán hàng. Đây là một trong những công cụ quan trọng trong việc marketing của bất kỳ nhãn hàng bán lẻ nào.

  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp POSM ở các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, tiệm mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi… Các tiêu đề POSM không chỉ xuất hiện trên các kệ hàng chính mà còn dùng cho các kệ phụ với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn của các nhãn hàng sẽ lựa chọn các chất liệu in ấn phù hợp.

  POSM trưng bày sản phẩm thương hiệu
  POSM trưng bày sản phẩm thương hiệu

  Tính năng của POSM được ứng dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhờ đó giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời, khách hàng có thể hiểu hơn về nhãn hàng, ghi dấu ấn thương hiệu trong tâm trí. Đặc biệt giúp tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành nghề hoặc cạnh tranh với các sản phẩm cùng nằm trên kệ.

  Lợi ích khi thiết kế POSM ấn tượng

  POSM ấn tượng giúp cho nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp tốt hơn. Sử dụng POSM là một hình thức Marketing hiệu quả mà bất kỳ đơn vị doanh nghiệp bán hàng nào cũng nên sử dụng. Trên thực tế, sự tác động nhận thức của nhãn hàng, thương hiệu tới công chúng, người dùng rất khó. Bởi vậy, cần kết hợp nhiều hình thức marketing để mang lại hiệu quả nhanh, trong đó dùng POSM hỗ trợ tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp.

  Lợi ích khi thiết kế POSM ấn tượng
  Lợi ích khi thiết kế POSM ấn tượng

  Với những hình ảnh từ POSM và các dòng thông điệp nhắn, hoặc đôi khi chỉ cần hình ảnh sản phẩm cũng giúp tạo nên một gợi nhắc cho khách hàng. Qua đó giúp tăng cường thông tin sản phẩm, dịch vụ và các khuyến mãi tới khách hàng. Với sự ngắn gọn từ POSM không gây ra sự phản cảm cho khách hàng, tạo sự tiếp cận một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

  POSM có tác dụng tới hành vi của người dùng. Thông qua những hiểu biết mà POSM cung cấp giúp kích thích nhu cầu mua sắm, tạo nhu cầu cho khách. Để có được những POSM chất lượng, hình ảnh rõ nét, cần lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín.

  Thiết kế POSM đẹp cùng Quảng cáo TVT

  Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị thiết kế POSM chuyên nghiệp, hãy chọn ngay Quảng cáo TVT. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, thi công và làm biển quảng cáo lớn nhỏ, đa dạng kích thước. Đặc biệt các mẫu POSM được TVT thiết kế với sự nghiên cứu, tìm hiểu và hợp với xu hướng, nhu cầu của từng ngành hàng.

  Thiết kế POSM đẹp cùng Quảng cáo TVT
  Thiết kế POSM đẹp cùng Quảng cáo TVT

  Khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế POSM tại TVT sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Chất lượng POSM sắc nét, ấn tượng, màu sắc rõ ràng, không bị lem mờ.
  • Thiết kế đa dạng kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp.
  • Thiết kế đầy đủ hình thức; Leaflet, Poster, Sticker, Booth, Standee, Divider, Wobbler, Tester, Gondola end, Check out counter, Display island. Showcase, Dangler, 

  Đặc biệt khi đến với dịch vụ thiết kế POSM của Quảng cáo TVT các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, mang lại hiệu quả bán hàng tốt hơn.

 • Sản phẩm khác

 • Thông tin công ty

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TVT HÀ NỘI

  Địa chỉ: Số 8 , ngõ 94, Cù Chính Lan , Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0983 524 510

  Email: quangcao.noithat.tvthanoi@gmail.com

 • Contact Me on Zalo
  0983 524 510