QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam và tạo ra nhiều chiến dịch Marketing nổi bật. Cho tới tận bây giờ, trong thời đại 4.0 với sự phát triển vượt bậc của Internet. Hình thức quảng cáo này vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng. Qua bài viết này, TVT sẽ cho bạn thấy sự cần thiết của quảng cáo ngoài trời đối với các chiến dịch Marketing quảng bá sản phẩm mới hay quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp….

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời, còn được gọi là OOH hay quảng cáo Out – of – home. Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi học bước chân ra khỏi ngôi nhà họ sinh sống. Họ sẽ nhìn thấy bao gồm quảng cáo xuất hiện trên đường phố, quảng cáo xuất hiện tại các địa điểm công cộng mà họ đi qua. 

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam như: 

  • Biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard, Trivision).
  • Biển quảng cáo tầm thấp (Điểm chờ xe buýt, hộp đèn, treo banner phước).
  • Quảng cáo trên phương tiện giao thông (quảng cáo được dán trên xe buýt, taxi, tàu hỏa, máy bay….).
  • Quảng cáo màn hình kỹ thuật số.
  • Roadshow quảng cáo ngoài trời.

Và còn rất nhiều hình thức quảng cáo phổ biến khác nữa sẽ được TVT giới thiệu đến với các bạn ở những bài viết tiếp theo. Còn bây giờ TVT sẽ bật mí cho bạn lý do tại sao bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo này. Nếu bạn muốn chiến dịch quảng cáo của mình thật sự thành công mỹ mãn. 

Kết cấu quảng cáo ngoài trời và những thông tin chi tiết
ảnh minh họa

 3 ý do tại sao bạn không nên bỏ qua hình thức quảng cáo ngoài trời?

Tuy quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng lại là điểm khiến cho khách hàng của bạn lưu giữ ký ức đối với thương hiệu của bạn lâu hơn. Và điều thật sự thành công khi làm quảng cáo của thương hiệu bạn đó chính là khiến cho khách hàng nhớ tới và tìm tới bạn khi họ cần.

Quảng cáo ngoài trời không thể không thấy

Những tấm biển hiệu quảng cáo được in tinh sảo và sắc nét được treo phù hợp với tầm nhìn của người sử dụng phương tiện di chuyển. Họ có thể nhìn thấy biển hiệu của bạn từ xa cách vài trăm mét nếu biển hiệu của bạn có kích thước lớn. 

Tấm biển hiệu quảng cáo như Pano, Billboard…được hiện diện ở khắp mọi nơi, bất cứ địa điểm nào mà khách hàng hay đặt chân tới. Dù muốn hay không muốn khách hàng của bạn cũng vẫn phải nhìn thấy chúng thì mọi người vẫn sẽ nhìn thấy nó. Chúng dần in sâu vào trong tâm trí của người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển và sản phẩm của bạn dần được nhiều người biết đến hơn.

Khơi gợi sự tò mò và nghĩ ngợi nhiều hơn từ người xem

Một chiến dịch quảng cáo thật sự thành công là khiến cho khách hàng có sự tò mò về thương hiệu của doanh nghiệp đó. Họ sẽ lưu tâm và suy nghĩ đến nó khi đi trên đường hoặc một chốc nào đó vô tình nghĩ đến. 

Những bài quảng cáo thường chứa những nội dung dẫn dắt không rõ ràng. Vô tình hay cố ý đưa người xem cảm thấy tò mò và tìm ra một đáp án mà người tạo ra quảng cáo đó đã lường trước được.

Điều này làm cho quảng cáo ngoài trời trở thành công cụ quảng cáo hữu hiệu. Giúp khơi gợi sự tò mò và suy nghĩ của khách hàng. Trong chính lúc đó khách hàng trong vô tình đã ghi nhớ hình ảnh của thương hiệu. Những hình thức này thường được sử dụng cho các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, hoặc cho những sự kiện sắp diễn ra…

Quy định mới nhất về treo biển quảng cáo ngoài trời
ảnh minh họa

Quảng cáo ngoài trời có khả năng tác động mạnh mẽ

TVT có thể khẳng định chắc chắn với bạn rằng, ngoài quảng cáo ngoài trời. Sẽ không có bất kỳ hình thức quảng cáo nào có khả năng tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người xem như hình thức quảng cáo này. 

Và sẽ không có hình thức quảng cáo nào có thể cố gắng tạo ra những ấn phẩm quảng cáo đặc sắc. Cùng với những mẫu thiết kế đẹp mắt và ngày càng sáng tạo, có điểm nhấn như hình thức quảng cáo ngoài trời.

Với những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng cùng những trang thiết bị in ấn hiện đại. TVT hoàn toàn có thể tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm nổi bật, đẹp mắt và có độ sắc nét hơn hẳn những loại ấn phẩm mà bạn đã từng sử dụng. Liên hệ với TVT ngay để được hỗ trợ tư vấn cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn nhé.