Cú lột xác ngoạn mục cho gian hàng Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa

Dự án Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa là một trong những dự án thi công trọn gói tâm đắc được thực hiện bởi Quảng cáo TVT. Phong cách hiện đại cùng sự bài trí tinh tế giúp không gian quầy trưng bày hàng hóa trở nên thu hút hơn.

Dự án Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa
Dự án Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa

Kiến tạo không gian – Bán hàng hiệu quả

Không gian bán hàng cùng những thông điệp quảng cáo luôn là thứ cần có cho gia hàng của doanh nghiệp. Để thu hút khách hàng, gian hàng phải làm nổi bật lên các khu vực trưng bày sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy việc kiến tạo không gian với sự bài trí sắp xếp hợp lý cùng Quảng cáo TVT sẽ là lựa chọn giúp các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp hài lòng.

Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Pierre Cardin chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng thời trang, phụ kiện dành riêng cho nam giới. Cửa hàng được Quảng cáo TVT thực hiện thi công trọn gói tại Thanh Hóa chuyên về giày và phụ kiện da cho nam. Do đó đơn vị đã hướng đến sự sang trọng, nam tính, tạo nên một không gian đẹp thu hút khách hàng là nam giới.

Đây chắc chắn sẽ là bước tiến quan trọng giúp chủ đầu tư yên tâm xây dựng thương hiệu, phát triển công việc kinh doanh.

Tại sao nên lựa chọn Quảng cáo TVT?

Mỗi dự án được Quảng cáo TVT đảm nhận luôn được chúng tôi thực hiện một cách tối ưu và tốt nhất. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, các nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư dự án. Đối với các không gian bán hàng, các biển hiệu quảng cáo luôn đáp ứng phù hợp với thông điệp thương hiệu, màu sắc in ấn sắc nét, các bài trí và thiết kế không gian ấn tượng.

Quảng cáo TVT có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Quảng cáo TVT là đơn vị giàu kinh nghiệm với các dự án thi công trọn gói gian hàng ấn tượng. Đơn vị đã và đang được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm và không ngừng cập nhật những xu hướng mới tạo nên những không gian bán hàng ấn tượng.

Chi phí hợp lý cho khách hàng

Đặc biệt, khách hàng đến với TVT sẽ được tư vấn với mức giá có lợi, phù hợp với nhu cầu và mong muốn khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Toàn cảnh gian hàng Pierre Cardin Vincom Thanh Hóa

Đơn vị uy tín và đã thực hiện nhiều dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cung cấp đa dạng dịch vụ, sản phẩm, TVT đã hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ. Trong đó có một số dự án tiêu biểu như:  Go Bắc Giang, Pierre Cardin BigC Nam Định, Lotte Mart Discovery 302 Cầu Giấy…

Bên cạnh các dịch vụ thi công trọn gói quầy kệ hàng hóa, làm biển quảng cáo, Quảng cáo TVT còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm tranh tráng gương mẫu mã đẹp mắt, các sản phẩm đồng, inox, các sản phẩm mica lưu niệm, các sản phẩm chữ kim loại… Đây là các sản phẩm sẽ giúp trang trí không gian nội thất đẹp sang trọng và hợp với xu hướng hiện đại.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu làm biển quảng cáo, gian hàng trưng bày, quầy hàng hoặc muốn mua các đồ trang trí nội thất không gian sang trọng hãy liên hệ ngay với Quảng cáo TVT ngay nhé.