Cận cảnh quá trình hoàn thiện Pierre Cardin Big C Nam Định

Những hình ảnh thực hiện dự án thi công gian hàng Pierre Cardin Big C Nam Định được Quảng cáo TVT ghi lại sẽ là minh chứng tốt nhất cho sự nỗ lực mang đến một không gian tiện ích và thu hút khách hàng của chúng tôi.

Từ mặt sàn trống trở thành gian hàng ấn tượng

Những người yêu thích mua sắm và hay ghé thăm siêu thị Big C Nam Định chắc hẳn sẽ bị thu hút bởi một quầy hàng mới và được trang trí không gian đẹp mắt mang tên Pierre Cardin. Đây chính là thành quả sau nhiều ngày nỗ lực vận chuyển vật tư và thực hiện dự án bởi Quảng cáo TVT.

Sự chuyển mình từ một nơi trống trải thành một gian hàng thời trang ấn tượng là cả một hành trình. Tiếp nhận rõ nhu cầu của khách hàng và tinh thần của thương hiệu, Quảng cáo TVT đã thực hiện không gian hướng đến sự hiện đại, đẹp sang trọng, giúp quầy hàng trưng bày được nhiều sản phẩm một cách đẹp mắt nhất.

Đối với một không gian trưng bày, để thu hút được nhiều khách hàng chú tâm tới và lựa chọn sản phẩm cần tạo được ấn tượng ban đầu cho khách. Sự bài trí không gian với các quầy kệ cần được tính toán một cách tỉ mỉ để giúp tăng sự thuận tiện, giúp trưng bày được nhiều hàng hóa, tạo những điểm đặc biệt mà không gây rối mắt. Đó cũng là một thách thức lớn đối với cả doanh nghiệp và đơn vị thi công dự án.

Tuy nhiên, nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt giúp đồng hành và cùng hoàn thiện dự án xây dựng nên không gian bán hàng chuyên nghiệp và đầy ấn tượng.

Lợi ích khi lựa chọn Quảng cáo TVT thực hiện dự án

Bắt đầu từ khi mới thực hiện đến khi hoàn thành dự án đã giúp không gian trở nên khác biệt. Đây chính là điều mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Quảng cáo TVT thực hiện các dự án quầy bán hàng, không gian quảng cáo…

Quảng cáo TVT mang lại không gian quảng cáo ấn tượng

Bất cứ khi nào doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại Quảng cáo TVT đều sẽ nhận được sự hài lòng với không gian độc đáo. Các biển quảng cáo, quầy kệ, cách sắp xếp không gian hiện đại và đẹp mắt tạo sự ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng.

Chi phí hấp dẫn và tối ưu

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Quảng cáo TVT sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Đơn vị đã tối ưu các khâu, mức giá hợp lý cho từng hạng mục hoặc thực hiện trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án thi công, lắp đặt biển quảng cáo, quầy bán hàng, trưng bày… đội ngũ đã nhận được sự tin tưởng và giúp ích cho rất nhiều đơn vị kinh doanh.

Một số dự án thi công được thực hiện bởi Quảng cáo TVT như: dự án cải tạo Go Bắc Giang, Lotte Mart Discovery 302 Cầu Giấy, Pierre Cardin vincom Thanh Hóa… Bạn có thể tham khảo ngay trên website …

Hình ảnh hoàn thiện dự án Pierre Cardin Big C Nam Định